Tâm sự thầm kín

HƯỚNG DẪN LUYỆN CẤP

Cách truyền thống

Cách này dành cho các bạn thích trải nghiệm game, trở lại với cảm giác xưa. Train hơi khó khăn 1 chút nhưng rất thú vị. Mình khuyên các bạn nên chơi tối thiểu đồng thời 2 nhân vật nữa để hỗ trợ cho nhân vật chính. Đó là 1 Pri và MG hoặc Shaman. Vì bạn lên lv cao, những nhân vật này sẽ đóng vai trò chính trong việc train cấp cho nhân vật chính của bạn cũng như là làm nhiệm vụ hoặc săn boss event trong game.

  • Lv1: Bạn vào game, tại Ricarten gặp Hỗ trợ Viên Praya để mua ống máu, tay, chân, amor/robe hỗ trợ cho Newbie
    Tiếp theo gặp bà bán máu để mua ngọc Mytic và Telepore Core (core xanh) để di chuyển ra map noop để train lv. (Lưu ý kiến nghị bay ra map Rừng Ma, ở đó quái đông và mau lên lv nhất).
  • LV30: Ra map 30 để thả ngọc, sẽ lên lv rất nhanh ở các map 30 này, lên tầm 5x thì kiếm đồ có thể auto ở các map nhỏ, vừa sức để lên lv dần.
  • Và sau đó tiếp tục cày lv bằng cách auto ở các map có lv tương đương.

Cách lên lv nhanh

Ở sever này có 1 ưu tiên rất lớn cho các bạn mới chơi, đó là khi bạn dưới lv 110 và train quái ko chênh lệch quá 15 cấp thì sẽ có cơ hội nhặt được "Box lv1", khi bạn sử dụng box này nhân vật bạn lập tức được tăng thêm 1 lv.

Như ở trên bạn tạo 1 nhân vật mua ngọc ra rừng ma thả, nhặt box, xong giao dịch cho nhân vật chính. Cứ như thế bạn sẽ lên lv 110 rất nhanh. Nếu chăm chỉ thì tầm 1 ít thời gian là có thể đạt mốc 110 rồi.

Rất đơn giản phải không? ^^~. Còn chân chờ gì nữa. Bắt đầu train lv thôi nào !!