pristontale.com.vn

pristontale.com.vn

Hỗ trợ game thủ

Hell Gate

Tổng quan về Hell Gate

Giới thiệu:

Hell Gate, ngay từ cái tên đã nói lên tất cả, "Cánh cửa địa ngục" nơi giam giữ những linh hồn của quỷ và những quái vật mạnh nhất. Ở nơi này, các chiến binh phải tự mình vượt qua những thử thách, chiến thắng nỗi sợ hãi và chiến thắng quái vật hung tàn nhất. Nếu vượt qua những thử thách, sống sót và chiến thắng quái vật. Bạn sẽ được những phần thưởng xứng đáng.

Thời gian: 21h

Trước 15 phút sẽ có thông báo để các bạn chuẩn bị và khi thời điểm xuất hiện thông báo, sẽ có NPC xuất hiện và cho phép vào Hellgate.
Lưu ý: Trong 15' của thông báo trước khi sự kiện HellGate bắt đầu, thì lúc này bạn mới được vào HellGate nhé. Ngoài thời gian 15 phút này, thì không thể vào được.

hellgate

Yêu cầu: Lv 80+

Khi bắt đầu Hellgate rồi mà nhân vật bạn vì lí do nào đó bị văng ra ngoài thì ko thể vào trong lại được nữa. Các bạn chú ý nhé!

Khi bắt đầu trận chiến HellGate:

- Sẽ có 01 Boss xuất hiện
- Và quái vật ra liên tục và duy trì ở ngưỡng 80 con trong sàn đấu.

Điều kiện để kết thúc HellGate:

- Hết giờ
- Boss chết
- Ko đánh boss để boss biến mất.

Drop:

- Quái thường: có tỷ lệ như max drop tại Map bên ngoài (ví dụ như hiện giờ là 100), ngoài ra có tỷ lệ drop Lower Runestone.
- Boss: Có tỷ lệ drop max cao hơn quái thường và có tỷ lệ drop hết các loại Runstone bao gồm (Low - Mid - Super - Major). Ngoài ra còn có tỷ lệ drop HellGate Earing.

Phần thưởng khi hoàn thành đánh Boss

- Tất cả người chơi tham gia trận chiến đều được:
+ 1 viên sheltoms fadeo
+ 01 điểm Hellgate
+ Với 4 điểm Hellgate bạn sẽ được 1 lần quay tại NPC lucky có tỷ lệ ra các Sheltoms force và Runstone (Low và Mid)