pristontale.com.vn

pristontale.com.vn

Hỗ trợ game thủ

Lịch sử

Cốt Truyện

Thế giới Priston được xây dựng từ những quan hệ rất phức tạp của 2 bộ tộc: một là Morion, phụ thuộc rất nhiều vào ma thuật, còn nhóm kia là Tempskron, dựa vào sức mạnh và công nghệ.
Về cơ bản, giữa 2 bên có những mối quan hệ giao lưu tích cực. Khi bắt đầu xuất hiện một số điềm lạ ở hầu hết khu vực trong thế giới Priston, Morion và Tempskron bắt đầu tìm hiểu và khám phá ra một lời tiên tri. Họ nhận ra rằng nội dung của lời tiên đoán đó được hình thành từ nhiều dấu hiệu và gần như trùng với những điềm gở xuất hiện trong cuộc hành trình của các nhân vật.

Vấn đề lớn nhất là sự khẳng định ở đoạn cuối của lời tiên tri rằng một loài quỷ mới sẽ xuất hiện. Trong khi cả 2 bộ lạc còn đang bán tín bán nghi về những điều này và chuẩn bị một kế hoạch đối phó thì nhiều vấn đề lớn như xung đột, tan rã… đã xảy ra và thế giới Priston rơi vào tình trạng hỗn loạn...

Cốt Truyện

"Priston Tale" là một game nhập vai trực tuyến nhiều người tham gia (MMORPG) với môi trường 3D thể hiện các mẫu nhân vật chi tiết và khung hình camera thả tự do cho phép quan sát 360o.Diễn biến trò chơi sẽ mở ra cho gamer cả một thế giới hiệu ứng và những ấn tượng bùng nổ.

Phân hạng Nhân vật

Class Change, hệ thống chuyển đổi đẳng cấp nhân vật, là một trong những tính năng thú vị và nổi bật nhất trong Priston Tale. Người mới tham gia chơi sẽ chọn khởi đầu bằng đẳng cấp thấp của 1 trong 4 dòng nhân vật thuộc mỗi bộ tộc, rồi có thể dần dần nâng cấp lên từng hạng cao hơn. Mỗi lần thay đổi đẳng cấp sẽ cho phép người chơi học những quyền năng và câu thần chú mới.
Sự phát triển của nhân vật sẽ thay đổi theo đẳng cấp. Trò chơi còn có một số tính năng chỉ dành riêng cho những đẳng cấp cao hơn, trong đó cung cấp rất nhiều phần thưởng khích lệ cho những nỗ lực nâng hạng.
Việc bổ sung hệ thống Class System đã phá tan sự đơn điệu mang tính bình quân của các trò MMORPG truyền thống bằng cách đem đến cho người chơi sự tự do xác lập những lộ trình mà nhân vật họ chọn sẽ phát triển.

Cốt Truyện

Quyền năng thần chú

Các nhân vật có thể học nhiều thủ đoạn và thần chú khác nhau tùy theo đẳng cấp hiện có của mình. Mỗi bậc trong 16 đẳng cấp mà người chơi có thể đạt tới chứa những quyền năng và thần chú riêng. Tất nhiên, muốn học được những phép thuật mạnh nhất, người chơi phải đạt được một số điều kiện tiên quyết như nâng cao đẳng cấp của nhân vật hoặc hoàn thành một nhiệm vụ tìm kiếm nào đó.
Nhân vật có thể học được các quyền năng và thần chú từ những “sư phụ” (Trainer) xuất hiện ở hầu hết ngôi làng và thành phố trong game. Ngoài việc dạy thêm “bản lĩnh” mới, những ông thầy này còn giúp nhân vật của bạn tăng cường công lực cũ. Thậm chí các nhân vật của cùng một đẳng cấp cũng có thể học những kỹ năng khác nhau, tạo cho mỗi nhân vật một phong cách riêng theo chủ định của người điều khiển chúng.

Môi trường Chiến đấu

Bối cảnh giao đấu trong Priston Tale bố trí theo một phong cách hành động dựa trên hệ thống thời gian thực. Mỗi nhân vật được thiết kế để tự điều chỉnh phù hợp các chuyển động của mình với các vật dụng như vũ khí, lá chắn. Vẻ ngoài của nhân vật cũng được tùy biến theo quyền năng và phép thuật có sẵn. Hiệu ứng âm thanh mạnh và ánh sáng chớp được áp dụng khiến tất cả hành động trở nên “nóng bỏng” hơn. Điều đó có nghĩa là người chơi sẽ cảm thấy sức hủy diệt rất thực trong mỗi đòn mà mình thực hiện nhờ hiệu ứng âm thanh và sự bùng tỏa ánh sáng trên mục tiêu tấn công ở mỗi trận chiến, chẳng hạn như cuộc đấu “Chulkwon”. Tất cả những hiệu ứng này diễn ra nhanh hơn bất kỳ trò chơi tương tự nào, vì thế người tham gia có thể dễ dàng cảm nhận được sự hấp dẫn và tốc độ của Priston Tale so với các game khác.

Trang bị Vũ khí

Priston Tale có một hệ thống công cụ rất thú vị và độc đáo, trong đó vũ khí và giáp trụ có thể được chuyên biệt hóa, pha trộn hoặc chuyển đổi thành những phiên bảnmạnh hơn. Sử dụng các kỹ thuật pha trộn và nâng cấp này, mỗi nhân vật sẽ có thể tự xây dựng cho mình một bộ thiết bị độc nhất vô nhị. Người chơi nhờ đó sẽ có cảm giác gắn kết hơn không chỉ với nhân vật mà còn cả với những vật dụng của nó. Hệ thống tùy biến trang bị cho nhân vật này đã thay đổi hẳn cách trình bày truyền thống mà hầu hết game MMORPG áp dụng.

Tạo lập Party

Mỗi Đội (Party) là một tập hợp các nhân vật liên kết với nhau nhằm giành được ưu thế trong cuộc chiến với quái vật. Đội có thể bao gồm từ 2 đến 6 thành viên và số điểm thu về sẽ được chia đều cho các thành viên. Trong khi đó, Băng (Clan) là một tập thể lớn và ổn định hơn, tạo nên một cộng đồng riêng. Điều này đem đến cho bản thân mỗi người cảm giác thuộc về một tổ chức mạnh và có trách nhiệm bảo vệ lẫn nhau.